Cung cấp cửa thép giá rẻ

0
464

 

Cửa thép hay cửa thép chống cháy từ lâu đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Các tòa nhà lớn phải được đảm bảo yêu cầu về PCCC để tránh trường hợp hỏa hoạn xảy ra, gây cháy cục bộ và nguy hiểm đến tài sản và tính mạng con người.

  1. Quy định về phòng cháy chữa cháy

Theo quy định về phòng cháy chữa cháy, các cơ sở cần phải trang bị và đáp ứng một số yêu cầu như:

– Có quy định, nội quy, biển cấm, biển báo, sơ đồ hoặc biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy, thoát nạn phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của cơ sở.

– Hệ thống điện, chống sét, chống tĩnh điện; thiết bị sử dụng điện, sinh lửa, sinh nhiệt; việc sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt phải bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

– Có hệ thống giao thông, cấp nước, thông tin liên lạc phục vụ chữa cháy, hệ thống báo cháy, chữa cháy, ngăn cháy, phương tiện phòng cháy và chữa cháy khác, phương tiện cứu người phù hợp với tính chất, đặc điểm của cơ sở bảo đảm về số lượng, chất lượng và hoạt động phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy và chữa cháy hoặc theo quy định của Bộ Công an.

Cửa thép chống cháy 120 phút - cửa đôi - 3CElectric

Điều này cho thấy rằng, việc lắp đặt cửa thép chống cháy là vô cùng cần thiết.

  1. Đơn vị cung cấp cửa thép giá rẻ

Chúng tôi tự hào là một đơn vị được nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân tin tưởng trong suốt thời gian thành lập và phát triển. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.