Tủ điện tổng có công dụng gì?

0
281

Ngày nay, dưới sự phát triển như vũ bão của xã hội thì mội sự vật cũng thay đổi theo. Có rất nhiều trend ra đời đặc biệt là trend gần đây của một số người đó là bỗng nhiêu yêu thích tủ điện tổng. Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A.

Tủ được thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn tủ được thiết kế với chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS, giám sát từ xa thông qua GPRS…. Tủ MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1. Tủ điện này có rất nhiều ứng dụng hay và một trong số đó là tủ điện phân phối tổng được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện.

Tủ điện công tơ Pilar, Tủ điện công tơ | 3CElectric

Tủ điện này được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay… Nó được đăt sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối. Nó có rất nhiều đặc tính kĩ thuật hay. Vỏ tủ bằng mạ thép chắc chắn, sơn tĩnh điện, màu sơn đẹp, bắt mắt. Côg suất lên tới 6300 A. Nhiều xí nghiệp công ty, gia đình đã tìm đến và chọn tủ điện tổng là sự lựa bọn an toàn, hợp lí và trên mức tuyệt vờiVật liệu sản xuất vỏ tủ từ tôn tấm nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ);

Bề mặt tủ sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện trên dây chuyền sản xuất, qua xử lý bề mặt theo quy trình đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian;

Kết cấu cánh tủ, cấp bảo vệ IP theo yêu cầu của khách hàng trong từng dự án IP42 (trong nhà) và IP54 (ngoài trời);

Thanh cái, thiết bị được bố trí tối ưu, đảm bảo độ thoát nhiệt, thuận tiện cho lắp đặt, vận hành;

Phụ kiện tủ điện MSB Hadra được lựa chọn kỹ càng, tiêu chuẩn hóa, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật và tiện ích trong lắp đặt;

Với ngực kĩ thuật đạt chuẩn quốc tế, tôi tin tủ điện tổng sẽ luôn được mọi người yêu thương và đón nhận kể cả những vị khách khó tính nhất. Xuất hiện trên xu hướng hiện nay quả là con mắt người dùng không thực sự sai lầm. Ưu điểm của sản phẩm thự sự quá nhiều mà không tồn tại khuyết điểm. Tôi yêu sản phẩm này quá đi..

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể ghé thăm công ty Hadra.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.