ACB ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp

0
301

Ngày 24/8, ACB đã tổ chức sự kiện “Signature – Đỉnh cao phong thái” tại TP HCM để giới thiệu ra thị trường sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế ACB Visa Signature. Đây là dòng sản phẩm thẻ cao cấp trên thị trường hiện nay do ACB phát hành, cung cấp các quyền lợi và ưu đãi đặc quyền tại Việt Nam và trên toàn thế giới cho chủ thẻ. Điểm đáng chú ý của thẻ chính là tính cá nhân hóa, làm nổi bật cá tính riêng của người sở hữu.

ACB Visa Signature gồm đầy đủ các tính năng của sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế bạch kim với hạn mức tín dụng từ 200 triệu đồng trở lên, hoàn tiền lên đến 10% cho các giao dịch thanh toán và không giới hạn mức hoàn.

Sự kiện ra mắt thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB Visa Signature.

Sự kiện ra mắt thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB Visa Signature.

Người sử dụng thẻ được nhận nhiều ưu đãi riêng như tặng thẻ Priority Pass sử dụng phòng chờ VIP tại hơn 1.000 sân bay trên thế giới, nhân 3 lần điểm thưởng trong chương trình tích điểm đổi quà, tặng 4 gói bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ, bảo hiểm mất bóp hoặc ví, bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 500.000 USD và bảo hiểm trì hoãn chuyến đi.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tham gia ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi của ACB theo từng thời kỳ, ưu đãi lên đến 50% tại các khách sạn, resort cao cấp trong và ngoài nước, miễn 100% phí ra sân tại các sân golf lớn nhất Việt Nam… cộng thêm các chương trình khuyến mại của Visa dành riêng cho dòng thẻ Visa Signature. Chủ thẻ ACB Visa Signature được nhận hỗ trợ toàn cầu từ Visa Concierge.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.