Máy phun sương cho nhà nuôi yến có quan trọng không ?

0
351

Thay vì tự mình xây nhà nuôi yến thì hầu hết các chủ đầu tư hiện nay đều thuê các công ty xây dựng trọn gói. Vậy tại sao nên thuê công ty để xây nhà yến? Điều này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu một số chia sẻ cụ thể dưới đây để nắm rõ hơn về điều này, nhất là với những người muốn xây nhà yến lớn.

Quạt chống ẩm dùng cho nhà nuôi yến
Quạt chống ẩm dùng cho nhà nuôi yến

Tổng hợp các thiết bị nhà yến cơ bản nhất

Đầu tiên và không thể thiếu khi nói đến thiết bị nhà yến đó là loa và amply nhà yến. Để đánh giá việc loa có hoạt động tốt không thì chúng cần thiết để phát ra những âm thanh với tần số thích hợp để gọi yến về làm tổ.

Máy phun sương tạo ẩm là thiết bị nhà yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm thích hợp cho chim yến. Chim yến tự nhiên chỉ sống ở những hang động có nhiệt độ 27-29 độ C và độ ẩm từ 70-85 %. Do đó ta cần đảm bảo tạo ra được một môi trường sống với độ ẩm tương ứng.

Máy cảm biến nhiệt độ và độ ẩm giúp ta có thể kiểm soát chỉ số nhiệt độ và độ ẩm ở mức cần thiết. Không chỉ có thế, loa nhà yến là thiết bị tạo âm thanh của chim yến phải là bản có chất lượng cao và không có tạp âm nên ta phải mua ở những nơi có bản quyền trong việc cung cấp âm thanh.

Địa chỉ cung cấp linh kiện tạo ẩm nuôi yến giá rẻ

Quý khách hàng đang cần mua linh kiện nhà yến có thể tìm mua máy phun sương trực tiếp tại Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD (địa chỉ số 314/24 Tô Ký, KP2, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM)

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối máy tạo ẩm nhà yến, Máy phun sương TMD cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chính hãng 100%. Đồng thời cam đoan bán giá cạnh tranh, giá rẻ nhất thị trường, báo giá công khai.

Xem thêm :  Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

Như thế nào là máy phun sương chất lượng

Mục đích của việc sử dụng máy phun sương nhà yến chính là tạo ra môi trường với độ ẩm gần  giống nhất với môi trường tự nhiên của chim yến sinh sống để nhà yến trở thành một tổ yến nhân tạo lý tưởng nhất có thể giữ chân yến và để yến có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Amply nhà nuôi yến chuyên dụng
Amply nhà nuôi yến chuyên dụng

Một máy phun sương nhà yến chất lượng trước hết phải là máy phun sương có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đến từ những thương hiệu có tên tuổi đã được kiểm chứng chất lượng qua nhiều người dùng.

Máy phun sương phải có được công suất phù hợp với diện tích nhà yến của bạn để đảm bảo được việc không khí ẩm được tạo ra sẽ bao trùm toàn diện nhà yến. Đi kèm với máy phun sương nhà yến ta còn có các phụ kiện kèm theo cũng cần phải đảm bảo được chất lượng và kết hợp vận hành tốt với máy bơm phun sương.

Những linh kiện cần có của máy phun sương nhà yến bao gồm béc phun sương, đầu răng lọc, dây dẫn nước, bộ lọc nước, tê nhựa, van khóa, nối cuối,… những linh kiện đòi hỏi cần phải sử dụng được bền lâu và phù hợp với công suất của máy phun sương nhà yến được lựa chọn.

Sử dụng máy phun sương cho nhà yến chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá máy phun sương nhà nuôi yến, tại các cơ sở cung cấp máy phun sương bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn cho mình về máy sao cho phù hợp nhất với nhà nuôi yến. Giá máy phun sương nhà nuôi yến phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn và phụ thuộc vào cả diện tích của nhà yến để lựa chọn máy phun sương có công suất phù hợp.

Công ty Máy phun sương TMD là cái tên đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà nuôi chim yến hiện nay, được rất nhiều chủ nhà yến tin tưởng lựa chọn đem lại những nhà yến chất lượng với hiệu quả hoạt động cao.