Những đặc quyền dành cho chủ thẻ VIP của BIDV

0
267

“Sự phát triển của dịch vụ ngân hàng, cộng thêm mức sống của người Việt Nam ngày càng được cải thiện, phát sinh những nhu cầu mới của một bộ phận khách hàng có thu nhập cao”, đại diện ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) nhận xét.

Khách thượng lưu được định nghĩa là những người có thể mua sắm với hóa đơn lên đến 8 con số mỗi lần, thường xuyên huy động lượng tiền lớn cho việc kinh doanh, hoặc là khách quen của các dịch vụ đắt đỏ khi đi công tác, du lịch.

Ban đầu, họ mong muốn được hưởng hạn mức ghi nợ cao hơn để có thể chi tiêu nhiều hơn thông thường. Sau đó, những khách hàng này muốn hưởng những đặc quyền và khuyến mãi hấp dẫn hơn, tương xứng với số lần quẹt thẻ mỗi tháng của họ.

Thẻ tín dụng trở thành một bằng chứng cho sự độc lập và thành đạt của người trẻ hiện đại. Ảnh: Neamb.com.

Thẻ tín dụng được giới trẻ ưa chuộng bởi thể hiện sự độc lập và cá tính của họ. Ảnh: Neamb.com.

Nắm bắt nhu cầu trên, các ngân hàng nhanh chóng thiết kế các sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp. Những chiếc thẻ vàng, bạch kim ra đời, mang theo những ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho một số ít khách hàng thượng lưu.

BIDV là một trong số các nhà băng tiên phong với các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite – dòng thẻ siêu cao cấp dành cho phân khúc VIP. Với các ưu đãi đặc quyền không giới hạn, BIDV Visa Infinite mang đến nhiều trải nghiệm mới cho các khách hàng thượng lưu.

Theo đại diện ngân hàng, BIDV Visa Infinite đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng thường xuyên xê dịch, khi tặng ngay cho người đăng ký mới một trong hai quà tặng hấp dẫn là 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, hoặc thẻ Hội viên Accor Plus với quyền lợi đặt phòng và ẩm thực tại hàng nghìn khách sạn hàng đầu do tập đoàn Accor quản lý.

Ngân hàng cũng mua bảo hiểm du lịch trị giá một triệu đôla để khách hàng hoàn toàn yên tâm tận hưởng mọi chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó, dòng thẻ cao cấp này ưu đãi tích điểm cho chủ thẻ bằng cách nhân 40 lần điểm thưởng (tương đương hoàn tiền 6%) khi giao dịch tại lĩnh vực golf, spa hoặc thanh toán đặt phòng tại khách sạn cao cấp ở nước ngoài. Người sử dụng được miễn phí 100% với nhiều dịch vụ golf và spa trong nước.

BIDV Visa Infinite là thẻ tín dụng siêu cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu.

BIDV Visa Infinite là thẻ tín dụng siêu cao cấp dành cho khách hàng thượng lưu. Liên hệ: 1900.9247 hoặc Website

Theo đại diện BIDV, chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng trở thành một nhu cầu phổ biến và cần thiết tại Việt Nam. Thay vì phải mang theo tiền mặt trong người, người dân có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn. Thẻ tín dụng cũng là lựa chọn lý phù hợp khi đi công tác hay du lịch nước ngoài mà vẫn đảm bảo về tính bảo mật.

“Với những ưu đãi hấp dẫn, BIDV Visa Infinite là lựa chọn phù hợp cho những người thích trải nghiệm du lịch, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, với dịch vụ giải trí đẳng cấp, hiện đại và tiện ích trên phạm vi toàn cầu”, vị này nói.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.