Tìm hiểu về cấu tạo của máy phun sương

0
443

Lắp đặt máy phun sương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở lên quá đỗi quen thuộc đối với người dân nơi đây, đặc biệt là những ngày hè nắng như thiêu như đốt. Thế nhưng trong hàng trăm cơ sở bán máy phun sương, bạn đã tìm được địa chỉ bán máy phun sương mini TPHCM uy tín, giá thành phải chăng nhất hay chưa? Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Máy tưới phun sương là gì?

Không giống như các loại máy hiện đại khác, máy tưới phun sương là máy làm mát có cơ chế khá “thủ công”.

Máy gồm có 3 bộ phận chính là: máy bơm nước, ống dẫn và béc phun sương.

Máy bơm nước có chức năng là bơm nước sạch từ nguồn lên hệ thống máy.

Ống dẫn sẽ truyền nước sạch đã được bơm đi qua các đầu béc phun sương.

Với cơ chế làm việc như vậy, máy sẽ làm hạ nhiệt độ một cách nhanh chóng, tạo độ ẩm cho không khí, tạo ra một không gian trong lành, thoải mái.

Đầu béc phun sương sẽ hoạt động với công suất lớn, phun ra những hạt nước li ti, khuếch tán rộng giống như một làn sương.

Địa chỉ mua máy phun sương uy tín ở HCM

Hãy ghé qua Máy phun sương Fujitex nếu bạn đang muốn mua máy phun sương.

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy phun sương nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng giống nhau.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng có thể giới thiệu, lắp đặt cho khách hàng hệ thống phun sương phù hợp với nhu cầu và mong muốn nhất.

Để có được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng, chúng tôi đã giảm trừ tối đa mọi chi phí để mang đến những sản phẩm máy phun sương với mức giá hợp túi tiền nhất.

Vậy qua bài viết này, bạn đã biết mua máy phun sương ở đâu rồi đúng không? Hãy nhanh chóng ghé qua Máy phun sương Fujitex để sở hữu một chiếc máy đúng ý nhé.