Ứng dụng công nghệ giúp kết nối người dùng và bác sĩ

0
64

Công nghệ phát triển đã thay đổi mọi mặt của đời sống con người, từ công việc, giao tiếp, đi lại cho đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, nhờ ứng dụng Vie Vie, việc trò chuyện và tư vấn giữa bác sĩ và người dùng bác sĩ đã diễn ra một cách dễ dàng, nhanh chóng.

“Tiện lợi và nhanh chóng” là cảm nhận của phần đông khách tham dự hội thảo “Quẳng gánh lo đi và sống khỏe” do VieVie đồng tổ chức cùng diễn đàn Webtretho ngày 6/10 vừa qua.

polyad

Phó giáo sư – Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn chia sẻ những bí quyết giúp đối mặt với vấn đề về sức khoẻ tại sự kiện.

Chia sẻ tại hội thảo, Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn rất đồng cảm với nỗi âu lo khi người thân trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe. Tiến sĩ cho biết hầu như mọi người đều tìm đến Internet để tham khảo các thông tin y khoa, mà không biết phần lớn các thông tin có thể chưa được kiểm chứng.

Đồng tình với Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, Minh Hà – bà xã của ca sĩ Lý Hải cũng chia sẻ nỗi niềm người mẹ khi chăm sóc con nhỏ. Người đẹp cho biết sợ nhất là khi đang đi chơi xa nhà hoặc đêm khuya mà mấy các con bệnh đột ngột. Chỗ lạ, đêm khuya không tìm được bác sĩ đáng tin cậy… khiến hai vợ chồng chẳng biết phải xoay sở làm sao. Những chỉ dẫn và lời khuyên kịp thời, đáng tin cậy từ bác sĩ ngay lúc này sẽ giúp hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà giữ được bình tĩnh để tìm cách giúp con mau khỏe.

Sau tâm sự của Minh Hà, Phó giáo sư – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn chia sẻ bí quyết để giải tỏa căng thẳng khi người thân trong gia đình gặp vấn đề về sức khỏe. Ông cho biết, việc giữ bình tĩnh và tìm đến những nguồn trợ giúp đáng tin cậy từ các ứng dụng công nghệ hỗ trợ sức khỏe như VieVie sẽ giúp các gia đình sớm kết nối cùng các chuyên gia.

Nam ca sĩ Lý Hải cũng hào hứng chia sẻ trải nghiệm qua ứng dụng VieVie. Anh cho biết rất bất ngờ khi lần đầu dùng thử VieVie. Vì khi đó, anh có thể nói chuyện với bác sĩ bất cứ lúc nào, dù là ở đâu. Với Lý Hải, phần mềm này dễ sử dụng dù anh hỏi rất nhiều nhưng đều được bác sĩ trên ứng dụng VieVie tư vấn tận tình.

polyad

Tham gia sự kiện, cặp đôi nổi tiếng Lý Hải – Minh Hà đã chia sẻ lại quá trình trải nghiệm ứng dụng Vie Vie vào cuộc sống.

Không chỉ Lý Hải – Minh Hà, nhiều người tham dự hội thảo cũng cho biết tính tiện lợi mà ứng dụng Vie Vie mang lại. Theo chị Thanh (quận 3, TP HCM), tham gia hội thảo, chị được biết thêm về một cách chăm sóc sức khoẻ thông qua ứng dụng di động. Điều này sẽ giúp chị an tâm hơn nhờ có thêm một kênh thông tin đáng tin cậy cho bản thân khi gặp vấn đề về sức khoẻ.

Anh Dũng (quận 12, TP HCM)cho biết thích nhất mỗi lần hỏi các bác sĩ trên VieVie đều được phản hồi rất nhanh. Anh cảm thấy an tâm hơn khi có VieVie trong những trường hợp người thân bị ốm.

Ứng dụng VieVie được nghiên cứu phát triển giúp người dùng có thể kết nối, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ trên smartphone. Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin hồ sơ của bác sĩ được công khai trên ứng dụng. Đội ngũ bác sĩ trên ứng dụng sẽ đưa ra lời tư vấn thích hợp với từng cá nhân và đảm bảo tuân thủ quy định bảo mật thông tin người dùng.

Hiện, VieVie đã có hơn 55.000 người dùng và được đánh giá 4,7/5 trên App Store nhờ những tính năng vượt trội nói trên. Bạn có thể tải ứng dụng Vie Vie ngay bây giờ để nhận được câu trả lời cho mối quan tâm về sức khỏe.

(Nguồn: Vie Vie)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.