HLV Pochettino: “Chúng tôi phải đánh bại Man Utd ở đó”

0
236

Và huấn luyện viên của Mauricio Pochettino tin rằng đội bóng của ông có thể chấm dứt cơn ác mộng tại Nhà hát của những giấc mơ vào rạng sáng ngày thứ 3 tuần sau.

Tottenham Hotspur đã thất bại trong cả bốn lần gần nhất họ phải chơi trên sân Old Trafford, thậm chí còn không ghi nổi một bàn thắng. Nhưng chiếc lược gia người Argentina không quá lo sợ về viễn cảnh của lần thứ 5, ngay cả khi tình hình nhân sự ở Spurs đang không ổn định với vụ lùm xùm liên quan đến Hugo Lloris.

Pochettino tự tin đánh bại Man Utd - Bóng Đá

HLV Pochettino tin rằng các học trò có thể làm nên chuyện tại Old Trafford.

“Có nhiều điều tiêu cực nhưng bạn cần phải tin và tôi tin tưởng hơn bao giờ hết để Spurs có thể chiến thắng. Chúng tôi là những người chiến thắng,” HLV Pochettino nói.

“Những người chiến thắng đôi khi thua trận, nhưng nếu thái độ của bạn đúng đắn, bạn sẽ thắng nhiều hơn bạn thất bại. Và đội bóng của tôi vẫn đang làm việc một cách chăm chỉ.” Ông nói thêm. “Sau bốn năm, chúng tôi vẫn cần phải cải thiện việc chiến thắng trên sân khách, như ở đó (Old Trafford) với United chẳng hạn.”

Tottenham sẽ đụng độ với chủ nhà Manchester United vào rạng sáng ngày thứ 3 tuần sau, trước khi được trở lại sân nhà tiếp đón Watford vào ngày 2 tháng 9. Đội bóng áo trắng vẫn là một trong số ít những câu lạc bộ chưa đánh rơi bất kỳ một điểm nào kể từ đầu giải.

Vũ Quang Toản | 00:45 25/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.