Karius rời Liverpool, HLV Jurgen Klopp nói gì?

0
229

Phát biểu với truyền thông về cảm xúc sau khi giã biệt Karius, thuyền trưởng của Liverpool, ông Jurgen Klopp cho biết: “Chúng tôi đã nói lời chia tay với Karius hôm thứ sáu. Cậu ấy cần phải tiến về phía trước và đó là một quyết định đúng đắn dành cho cậu ấy.

Chia sẻ thật lòng, tôi nghĩ rằng Karius là một thủ thành tuyệt vời so với độ tuổi của cậu ấy. Nhiều người nói với tôi rằng, Liverpool cần phải cải thiện nhiều về khả năng phòng ngự.

Nhưng bạn biết không, Alisson mới chỉ cùng chúng tôi trải qua 3 trận đấu. Trong khi đó, Karius đã gắn bó cùng đội suốt cả mùa giải trước và cậu ấy đã thật sự mang đến những “phép màu” nơi khung gỗ.

Karius rời Liverpool, HLV Jurgen Klopp nói gì? - Bóng Đá

HLV Jurgen Klopp đã dành những lời khen ngợi cho Loris Karius.

Besiktas là một đội bóng giàu kinh nghiệm và họ có rất nhiều cơ hội giành danh hiệu ở giải vô địch Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, tôi nghĩ rằng đó sẽ là một bến đỗ thích hợp dành cho Karius.

Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng đến Besiktas vì từ nay, họ đã có một thủ môn tuyệt vời. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc và mong rằng Karius sẽ nắm bắt thành công những cơ hội ở phía trước“.

Phi Yến | 08:08 26/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.