Mourinho đưa ra động thái đầu tiên trước trận Chelsea – Man Utd

0
113

Trước trận đấu, huấn luyện viên Jose Mourinho đã nhận xét về người đồng nghiệp bên phía Chelsea, Maurizio Sarri. “Tôi chưa bao giờ gặp mặt hay đối đầu với ông ấy trên sân cỏ,” Người đặc biệt nói về Sarri. “Tôi không biết ông ấy”.

“Khi tôi ở Italy từ năm 2008 đến 2010, ông ấy không làm việc tại Serie A. Tôi chưa bao giờ gặp mặt hoặc đối đầu. Tôi chỉ theo dõi bóng đá và gần đây Maurizio Sarri đã làm tốt với Napoli”. Mourinho nói thêm.

“Ở Anh, tất cả những người quản lý giỏi đều có mong muốn đến đây cả. Đó là một cuộc cạnh tranh khốc liệt với mức độ rất cao nên tôi nghĩ mọi người quản lý đều có ước mơ đến Premier League. Sarri có một đội bóng tuyệt vời, cầu thủ tuyệt vời và đội hình tuyệt vời – Tôi nghĩ ông ấy có điều kiện để làm tốt công việc”. Ông kết luận.

Mourinho đưa ra động thái đầu tiên trước cuộc đụng độ Chelsea - Bóng Đá

 Mourinho chưa bao giờ đối đầu với Sarri.

Chelsea sẽ tiếp đón Man Utd vào tối thứ 7 tuần sau (ngày 20 tháng 10), nhưng họ đến với trận đấu này ở những hoàn cảnh khác nhau. The Blues đang thăng hoa trên bảng xếp hạng khi chưa để thua bất cứ trận nào, trong khi Quỷ đỏ nằm ở phía dưới và thất bại đến 3 trận chỉ sau 8 vòng đấu.

Đội chủ nhà chắc chắn vẫn giữ được một vị trí trong top 4 nếu để thua, nhưng Man Utd cũng chỉ có thể vươn lên vị trí thứ 6 nếu thắng và kèm theo điều kiện Bournemouth thất bại trước Southampton sau đó một ngày. 

Vũ Quang Toản | 14:50 14/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.