Viettel đang dần định hình lối chơi

0
429

Viettel đang dần định hình lối chơi và bước đầu thu hoạch được những thành công. Mới đây nhất, đoàn quân HLV Lee Heng-sil còn đánh bại cựu vương Quảng Nam 2-0 ngày trên sân khách. Đội bóng áo lính đang ổn định đội hình và hướng đến chiến thắng trước SLNA ở vòng 8 khi được thi đấu trên sân nhà.

Trước trận đấu với https://w88us.com/1gom/, Viettel đã đón nhận tin vui khi trung vệ Quế Ngọc Hải trở lại sau 4 trận treo giò. Tuy nhiên, theo HLV Lee Heng-sil việc Quế Ngọc Hải nhận án phạt và nghỉ trong 4 tuần, toàn đội đã tập luyện, việc điều tiết lối chơi ổn định nên sự trở lại của Ngọc Hải khiến HLV này rất đau đầu và chưa biết sắp xếp vị trí nào cho phù hợp.

“Như mọi người biết thì Ngọc Hải nhận án phạt treo giò mấy trận. Tôi luôn đánh giá cao vai trò của cầu thủ này trong việc đóng góp cho đội. Tôi đã họp riêng và nói về việc vào bóng ác ý. Đây là tổn thất riêng cho Ngọc Hải và cả đội nhưng là cơ hội để anh ấy trưởng thành hơn nhưng quan trọng hơn Ngọc Hải phải nghĩ về điều này sẽ ảnh hưởng cho anh ấy hay cho đội bóng. Tôi hy vọng rằng sau này Ngọc Hải sẽ trưởng thành hơn”, HLV Lee Heung-sil chia sẻ trước trận đấu gặp SLNA.

Quế Ngọc Hải trở lại, lái trưởng Viettel lên cơn đau đầu 'dễ chịu'

Vị chiến lược gia đồng hương với thầy Park cũng đã dành nhiều thời gian để khuyên Quế Ngọc Hải cải thiện cách thi đấu. “Việc đấy là tính cách của cầu thủ nên để nói là rất khó. Trước khi đến đây tôi chưa biết gì về Ngọc Hải nhưng sau trận đấu đầu và khi nói chuyện với Ngọc Hải thì tôi đã nói rất nhiều.

Tôi không nghĩ đó là ác ý mà trên sân bóng ai cũng rất nhiệt tình để đá và giành chiến thắng. Tôi nghĩ đấy là sự vô tình. Tôi đã nhắc nhở Ngọc Hải không được tái diễn. Bởi ai cũng nhiệt tình nhưng là cầu thủ bóng đá phải giữ chân cho nhau không bị chấn thương. Nhưng cái đó phụ thuộc vào Ngọc Hải rất nhiều,” HLV Lee Heng-sil kết luận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.